MỚI

[Vinmec Times City] Phẫu thuật nội soi kết hợp điều trị đa mô thức – “Khắc tinh” của Ung thư thực quản

Ngày xuất bản: 12/04/2022

PGS.TS. BS Thầy thuốc nhân dân Phạm Đức Huấn, Giám đốc Trung tâm Tiêu hóa – Gan mật – Tiết niệu, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times Cit, chuyên gia đầu ngành với hàng nghìn ca phẫu thuật Ung thư thực quản thành công, cho biết: “Phẫu thuật ung thư thực quản là một loại phẫu thuật khó khăn, phức tạp và nặng nề nhất trong các loại phẫu thuật tiêu hóa. Tuy nhiên, ngày nay, thay vì mổ mở, phẫu thuật nội soi chỉ có các đường rạch nhỏ 5 mm – 10 mm, giúp giảm thiểu tai biến, biến chứng, bệnh nhân ít đau, nhanh hồi phục, thẩm mĩ và vẫn đạt được tính triệt căn của phẫu thuật ung thư, mang lại cuộc sống và cải thiện chất lượng cuộc sống sau mổ cho người bệnh”.

Tại Vinmec, phẫu thuật nội soi điều trị Ung thư thực quản đã trở thành phẫu thuật thường quy với những cải tiến kỹ thuật giúp người bệnh:

  • Rút ngắn 50% thời gian phẫu thuật
  • Giảm tai biến, biến chứng,
  • Ít đau, nhanh hồi phục, thẩm mỹ mà vẫn đạt được tính triệt căn

Cùng với phẫu thuật nội soi, việc điều trị đa mô thức, đặc biệt là sự kết hợp hóa – xạ trị đồng thời trước mổ cũng được coi là một tiến bộ đột phá mới tại Vinmec với nhiều lợi ích như:

  • Giảm thể tích khối u, giảm giai đoạn bệnh thậm chí là tiêu diệt hết được khối u
  • Cải thiện rõ rệt về sức khỏe, giảm rất rõ rệt tình trạng nuốt nghẹn sau 2-3 tuần điều trị
  • Giảm tỷ lệ phải điều trị hóa xạ bổ trợ sau mổ nên không gây mệt mỏi, tai biến, biến chứng
  • Đặc biệt là giảm thời gian, chi phí rất đáng kể cho người bệnh”.

Ngoài ra, quá trình điều trị UTTQ tại Vinmec còn mang tính “chính xác” và “cá thể hóa” nhờ có trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ xạ trị tiên tiến nhất hiện nay – Công nghệ xạ trị 4D, kết hợp với hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam, Mỹ và Hàn Quốc trong tất cả các lĩnh vực như Ngoại khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Nội ung bướu, Xạ trị, Giải phẫu bệnh. Ngày 07-08/01/2022, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City sẽ tổ chức HỘI NGHỊ CHUYÊN NGÀNH QUY MÔ TOÀN QUỐC VỀ UNG THU THỰC QUẢN, quy tụ những chuyên hàng đầu tại Việt Nam để cập nhật những tiến bộ trong điều trị căn bệnh này. Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Vinmecdr. Việc sao chép, sử dụng phải được Vinmecdr chấp thuận trước bằng văn bản. Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Vinmecdr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Vinmecdr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có. Đường link liên kết Vinmecdr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Vinmecdr đựợc liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
1171

Bài viết liên quan

Thuốc liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia

tra-cuu-thuoc

THÔNG TIN THUỐC

TRA CỨU NGAY