MỚI

Chương trình đào tạo nội soi khớp gối và khớp vai tại Singapore

Ngày xuất bản: 14/04/2022

Tháng 10/2015, Vinmec cử bác sĩ tham gia khoá học đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nội soi khớp gối và khớp vai. Thông qua khóa đào tạo, bác sĩ sẽ đem kiến thức học được phục vụ công tác khám, chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

Bác sĩ tham gia đào tạo: Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Song Linh – Bác sĩ khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình, Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Đơn vị đào tạo: Công ty Stryker.

Địa điểm đào tạo: Bệnh viện Đa khoa Singapore.

Giảng viên đào tạo: Chuyên gia trong lĩnh vực thực hiện nội soi khớp gối và khớp vai tại Singapore.

Hình thức đào tạo: Lý thuyết kết hợp thực hành.

Nội dung được đào tạo:

  • Quan sát và thực hành nội soi khớp vai và khớp gối thực tế.

Hoàn thành khoá đào tạo và quay trở lại làm việc tại Vinmec, bác sĩ Vũ Song Linh đã đem những kiến thức học được về áp dụng trong phẫu thuật nội soi khớp vai, khớp gối tại bệnh viện.

Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Vinmecdr. Việc sao chép, sử dụng phải được Vinmecdr chấp thuận trước bằng văn bản.

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Vinmecdr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Vinmecdr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

Đường link liên kết

Vinmecdr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Vinmecdr đựợc liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
18

Bài viết liên quan

Thuốc liên quan

Tương tác thuốc liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia

tra-cuu-thuoc

THÔNG TIN THUỐC

TRA CỨU NGAY