MỚI

Chương trình đào tạo kỹ thuật thay van động mạch chủ qua ống thông tại Thái Lan

Ngày xuất bản: 03/05/2022

Thay van động mạch chủ qua ống thông (TAVI) là giải pháp tối ưu cho các bệnh nhân hẹp van động mạch chủ, với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục những hạn chế của phương pháp phẫu thuật thay van động mạch chủ trước đây. Là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam thực hiện độc lập kỹ thuật này, Vinmec không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật qua các khóa đào tạo TAVI ở nước ngoài.

Chương trình đào tạo kỹ thuật thay van động mạch chủ qua ống thông (TAVI) được tổ chức vào tháng 4/2019 tại Thái Lan, có sự tham gia của Bác sĩ Nguyễn Văn Dương – Bác sĩ Tim mạch can thiệp, Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

Hình thức đào tạo: Đào tạo kỹ thuật mới, chuyên sâu.

Nội dung được đào tạo:

Phương pháp thực hiện kỹ thuật thay van động mạch chủ qua ống thông.

Ứng dụng trong thực tế:

Bác sĩ Nguyễn Văn Dương cùng ekip đã thực hiện thành công trên 10 ca TAVI. 100% ca bệnh đều thành công thủ thuật, sau thủ thuật bệnh nhân ổn định và xuất viện sau 3-5 ngày.

Sau 1 tuần và 1 tháng bệnh nhân tái khám và thực hiện test đi bộ 6 phút (6 MWT), kết quả cho thấy tình trạng sức khỏe bệnh nhân đều cải thiện rõ rệt.

Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Vinmecdr. Việc sao chép, sử dụng phải được Vinmecdr chấp thuận trước bằng văn bản.

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Vinmecdr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Vinmecdr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

Đường link liên kết

Vinmecdr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Vinmecdr được liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
1926

Bài viết liên quan

Thuốc liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia

tra-cuu-thuoc

THÔNG TIN THUỐC

TRA CỨU NGAY