MỚI

Chương trình huấn luyện thực hiện kỹ thuật thay van tim động mạch chủ qua ống thông tại Singapore

Ngày xuất bản: 03/05/2022

Phương pháp thay van động mạch chủ qua ống thông TAVI mở ra hy vọng điều trị cho các bệnh nhân hẹp van động mạch chủ không thể tiến hành phẫu thuật. Để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn đối với kỹ thuật này, Bác sĩ Vinmec đã được cử đi tham gia “Chương trình huấn luyện thực hiện kỹ thuật thay van tim động mạch chủ qua ống thông”, tổ chức vào tháng 1/2019 tại Singapore.

Bác sĩ tham gia đào tạo:

Giáo sư, Tiến sĩ Võ Thành Nhân – Giám đốc Trung tâm Tim mạch, Bác sĩ Can thiệp tim mạch, Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

Giảng viên đào tạo: Bác sĩ Anthony Camuglia.

Hình thức đào tạo: Đào tạo kỹ thuật mới, chuyên sâu

Nội dung được đào tạo:

Phương pháp thực hiện kỹ thuật Thay van động mạch chủ qua ống thông TAVI qua các trường hợp thực tế, cùng các đơn vị Tim mạch khác trong khu vực Châu Á.

Ứng dụng thực tế sau đào tạo:

Áp dụng kiến thức đã học vào quá trình điều trị cho các bệnh nhân TAVI.Sau đào tạo, GS. TS Võ Thành Nhân đã thực hiện 2 ca thay van động mạch chủ qua ống thông TAVI cho bệnh nhân hẹp van động mạch chủ khít. Sau xuất viện, tình trạng bệnh nhân ổn định, tái khám sau 1 tháng sức khỏe được cải thiện, chất lượng cuộc sống nâng cao hơn.

Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Vinmecdr. Việc sao chép, sử dụng phải được Vinmecdr chấp thuận trước bằng văn bản.

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Vinmecdr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Vinmecdr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

Đường link liên kết

Vinmecdr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Vinmecdr được liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
28

Bài viết liên quan

Thuốc liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia

tra-cuu-thuoc

THÔNG TIN THUỐC

TRA CỨU NGAY