MỚI

Vinmec Hạ Long: Cập nhật những tiến bộ trong điều trị ung thư xương

Ngày xuất bản: 14/04/2022

Vừa qua BVĐK Quốc tế Vinmec Hạ Long đã tổ chức hội thảo “Cập nhật tiến bộ điều trị ung thư xương” với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và trên Thế giới.

Hiện nay bệnh ung thư xương và các bệnh ung thư khác đang trở nên phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt người bệnh mắc các bệnh này cần được điều trị đầy đủ cả phục hồi chức năng lẫn điều trị. Tuy nhiên lĩnh vực chuyên môn này còn rất hạn chế và chưa được đầu tư, người bệnh phải lên bệnh viện tuyến TW hoặc ra nước ngoài nên tỷ lệ điều trị rất thấp.

Cùng xem qua hội thảo, Vinmec Hạ Long và các chuyên gia đầu ngành sẽ mang đến những tiến bộ mới nào trong điều trị ung thư xương cho người Việt nhé!

Kể từ tháng 3/2022, GS.TS.BS Trần Trung Dũng và các bác sĩ TT CTCH & YHTT sẽ chính thức tham gia khám chữa bệnh, hội chẩn ca bệnh khó tại Vinmec Hạ Long cho các bệnh nhân có vấn đề về:

  • Bệnh lý cơ xương khớp
  • Bệnh lý cột sống
  • Bệnh lý u xương – phần mềm và các bệnh ung thư xương

Lịch làm việc: Thứ 6 hàng tuần

Địa điểm: Bệnh viện Vinmec Hạ Long, 10A Lê Thánh Tông, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Vinmecdr. Việc sao chép, sử dụng phải được Vinmecdr chấp thuận trước bằng văn bản.

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Vinmecdr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Vinmecdr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

Đường link liên kết

Vinmecdr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Vinmecdr đựợc liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
293

Bài viết liên quan

Thuốc liên quan

Tương tác thuốc liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia

tra-cuu-thuoc

THÔNG TIN THUỐC

TRA CỨU NGAY