MỚI

Ngày xuất bản: 13/07/2022

Tháng 7/2022, Hệ thống Y tế Vinmec công bố thành lập Phòng nghiên cứu về ung thư xương chuyên sâu ở cấp độ tế bào và dưới tế bào tại Đại học Thành phố Osaka (Osaka Metropolitan University - OMU), Nhật Bản. Mục tiêu của Phòng nghiên cứu là tìm ra những phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân thông qua việc kết hợp ưu thế nghiên cứu chuyên sâu về ung thư xương của OMU với dữ liệu điều trị lâm sàng thực tế từ Vinmec

Tin tức

Ngày xuất bản: 05/05/2022

Vừa qua, các chuyên gia tại Trung tâm Chấn thương chỉnh hình & Y học thể thao, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City đã thực hiện thành công một ca phẫu thuật đặc biệt, loại bỏ toàn bộ khối u xương chậu kích thước lớn chỉ với một đường rạch da nhỏ 3cm thông qua kỹ thuật nội soi trong lòng tủy xương. Được biết, đây là kỹ thuật độc đáo, lần đầu được thực hiện thành công tại Việt Nam

Tin tức

Ngày xuất bản: 05/05/2022

Mới đây, một hệ thống định vị - còn gọi là “thước ngắm” trong phẫu thuật khớp gối được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân với kích thước nhỏ gọn đã được ứng dụng thành công nhờ công nghệ in 3D tiên tiến, độc quyền tại Việt Nam. Hệ thống này giúp các ca mổ đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối, giảm biến chứng và tăng khả năng phục hồi sau mổ, đặc biệt là tăng tuổi thọ cho khớp nhân tạo.

Tin tức

Tác giả: | Ngày xuất bản: 24/04/2022

Hướng dẫn thực hiện quy trình chuyên môn đóng đinh nội tủy có chốt ngang xương ống dài ở người trưởng thành áp dụng cho bác sĩ; điều dưỡng khoa Cấp cứu, Phẫu thuật chỉnh hình, Gây mê giảm đau, Phục hồi chức năng; bác sĩ trực Ngoại và Khu Nội trú Ngoại tại các bệnh viện.

Tin tức

Tác giả: | Ngày xuất bản: 24/04/2022

Hướng dẫn thực hiện quy trình chuyên môn phẫu thuật đóng đinh nội tủy đàn hồi vững cho gãy xương dài ở trẻ em áp dụng cho bác sĩ; điều dưỡng khoa Cấp cứu, Phẫu thuật chỉnh hình, Gây mê giảm đau, Phục hồi chức năng; bác sĩ trực Ngoại và Khu Nội trú Ngoại tại các bệnh viện.

Tin tức

Tác giả: | Ngày xuất bản: 22/04/2022

Hướng dẫn thực hiện quy trình chuyên môn phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước khớp gối áp dụng cho bác sĩ; điều dưỡng Khoa Phẫu thuật chỉnh hình, Gây mê giảm đau, Phục hồi chức năng và Khu Nội trú Ngoại tại các bệnh viện Vinmec.
Trang
của 4
'