MỚI

Bác sĩ Vinmec tham dự Hội nghị Chấn thương chỉnh hình 2019 tại Mỹ

Ngày xuất bản: 14/04/2022

Tiếp nối Hội nghị Chấn thương chỉnh hình tại Mỹ vào năm 2018, Vinmec tiếp tục cử bác sĩ tham gia hội nghị. Hoạt động giúp bác sĩ tại Vinmec nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm phục vụ điều trị cho bệnh nhân tốt nhất.

Bác sĩ tham gia đào tạo: Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Song Linh – Bác sĩ khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình, Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Đơn vị tổ chức: Công ty Thành An.

Địa điểm tổ chức: Las Vegas, Mỹ.

Tham gia thuyết trình tại hội nghị: Giáo sư, chuyên gia Chấn thương chỉnh hình tại Mỹ.

Hình thức đào tạo: Lý thuyết.

Nội dung được đào tạo:

  • Tiến bộ về chấn thương chỉnh hình tại Mỹ: Những kỹ thuật mới, kinh nghiệm điều trị chuyên ngành chấn thương chỉnh hình.

Sau khi tham dự hội nghị và quay trở lại làm việc tại Vinmec, bác sĩ Vũ Song Linh đã đem những tiến bộ, kinh nghiệm của các đồng nghiệp Mỹ mà bác sĩ học hỏi được về áp dụng tại bệnh viện.

Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Vinmecdr. Việc sao chép, sử dụng phải được Vinmecdr chấp thuận trước bằng văn bản.

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Vinmecdr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Vinmecdr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

Đường link liên kết

Vinmecdr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Vinmecdr đựợc liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
8507

Bài viết liên quan

Thuốc liên quan

Tương tác thuốc liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia

tra-cuu-thuoc

THÔNG TIN THUỐC

TRA CỨU NGAY