MỚI

Chương trình đào tạo Phục hồi chức năng trước và sau phẫu thuật tim mạch

Ngày xuất bản: 03/05/2022

Phục hồi chức năng trước và sau phẫu thuật tim mạch đóng vai trò rất quan trọng trong việc đẩy nhanh quá trình hồi phục sau mổ, hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra và sớm đạt được mức độ độc lập chức năng tối đa. Nhằm cập nhật những kiến thức mới và rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ trong lĩnh vực này, kỹ thuật viên Vinmec đã được cử đi tham gia khóa học phục hồi chức năng trước và sau phẫu thuật tim mạch tổ chức tại Manila, Philippines.

Khóa học diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 08/12 năm 2013 do Heart Central tổ chức.

Kỹ thuật viên tham gia đào tạo: Thạc sĩ Vũ Văn Minh – Kỹ thuật viên trưởng tại Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Giảng viên đào tạo: Đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ tại Trung tâm.

Hình thức đào tạo: Đào tạo lý thuyết và kỹ năng thực hành.

Kỹ thuật viên Vũ Văn Minh tại khóa đào tạo Phục hồi chức năng cho bệnh nhân phẫu thuật tim mạch

Nội dung được đào tạo:

  • Lượng giá chức năng người bệnh trước phẫu thuật tim;
  • Phương pháp tập luyện cho người bệnh trước phẫu thuật tim;
  • Lượng giá chức năng người bệnh sau phẫu thuật tim;
  • Phương pháp tập luyện cho người bệnh sau phẫu thuật tim;
  • Cách sử dụng dụng cụ chuyên biệt tập luyện cho người bệnh trước và sau phẫu thuật tim (Spirometer; gối ôm; đai ngực…);
  • Tổ chức tập nhóm cho người bệnh sau phẫu thuật tim;
  • Những điều cần lưu ý trong tập luyện, phục hồi chức năng cho người bệnh phẫu thuật tim.

Áp dụng trong thực tế: Có thể áp dụng hầu hết các nội dung đã được đào tạo kể trên vào thực tế phục hồi chức năng cho bệnh nhân phẫu thuật tim mạch tại Bệnh viện Vinmec Times City.

Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Vinmecdr. Việc sao chép, sử dụng phải được Vinmecdr chấp thuận trước bằng văn bản.

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Vinmecdr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Vinmecdr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

Đường link liên kết

Vinmecdr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Vinmecdr được liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
2044

Bài viết liên quan

Thuốc liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia

tra-cuu-thuoc

THÔNG TIN THUỐC

TRA CỨU NGAY