MỚI

Rửa mặt đúng cách

Ngày xuất bản: 08/08/2022

Cách bạn rửa mặt có thể tạo nên sự khác biệt cho vẻ ngoài của bạn. Hãy làm theo những lời khuyên sau đây từ các bác sĩ da liễu để giúp bạn giữ cho làn da bạn khỏe mạnh.

Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng, không bào mòn da, không chứa cồn.

Làm ướt mặt bằng nước âm ấm và dùng đầu ngón tay thoa sữa rửa mặt. 

Hạn chế việc chà xát da vì chà xát làm kích ứng da, dùng đầu ngón tay xoa nhẹ nhàng làn da bạn.

Rửa sạch xà phòng bằng nước ấm và thấm khô bằng khăn mềm.

Bôi kem dưỡng ẩm ngay sau rửa mặt để giữ đủ độ ẩm cho làn da bạn. Hãy nhẹ nhàng khi thoa bất kỳ loại kem nào quanh mắt để không kéo quá mạnh vào vùng da mỏng manh này.

Rửa mặt ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối, cũng như sau khi đổ mồ hôi nhiều. 

Nếu bạn có thắc mắc hoặc lo lắng về việc chăm sóc làn da của mình, bạn nên thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ da liễu để được tư vấn và làm các xét nghiệm cần thiết.

Trích nguồn: https://dalieu.vn/rua-mat-dung-cach/

Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của VinmecDr. Việc sao chép, sử dụng phải được VinmecDr chấp thuận trước bằng văn bản.

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. VinmecDr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. VinmecDr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

Đường link liên kết

VinmecDr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc VinmecDr được liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
36

Bài viết liên quan

Thuốc liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia

tra-cuu-thuoc

THÔNG TIN THUỐC

TRA CỨU NGAY