MỚI

Vinmec đi đầu trong thăm dò & áp dụng kỹ thuật mới điều trị thất bại IVF nhiều lần

Ngày xuất bản: 15/04/2022

Những năm qua, lĩnh vực hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam đã có nhiều tiến bộ vượt bậc, giúp tăng tỉ lệ thành công cho mỗi chu kỳ thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên, thất bại làm tổ nhiều lần vẫn là một trong những vấn đề khó khăn nhất khi điều trị vô sinh hiếm muộn. Lần đầu tiên tại Việt Nam, các giải pháp cho bệnh nhân thụ tinh ống nghiệm thất bại làm tổ nhiều lần đã được các chuyên gia IVF hàng đầu Việt Nam và Pháp bàn thảo tại Hội thảo khoa học ngày 12/12/2020 tại Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City.

Hơn 40% các cặp vợ chồng hiếm muộn đến Vinmec đã từng thất bại chuyển phôi ít nhất 1 lần. Trước thực tế đó, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Vinmec (IVF) đã nỗ lực để thực hiện những thăm dò và triển khai một số kỹ thuật mới, mang lại những kết quả đáng khích lệ.

PGS.TS NGuyễn Đức Hinh, GĐ Trung tâm Sức khỏe phụ nữ Vinmec phát biểu khai mạc hội thảo.

Tại Hội thảo, các bác sĩ Vinmec đã đưa ra nhiều giải pháp mang tính chất tổng thể cho những trường hợp thất bại làm tổ nhiều lần, gồm có:

Tại hội thảo, đồng nghiệp từ các Trung tâm Hỗ trợ sinh sản trên toàn quốc như Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản như GS Nguyễn Đình Tảo, Chủ tịch Hội sinh sản Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Xuân Hợi, PGS. TS Hồ Sĩ Hùng (Trung tâm HTSS, Bệnh viện Phụ sản TƯ); PGS.TS Vũ Văn Tâm, GĐ Bệnh viện kiêm GĐ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã cùng thảo luận các chuyên đề. Với tinh thần cởi mở, các đồng nghiệp đều đánh giá hội thảo đem lại nhiều kinh nghiệm quý báu, cùng thúc đẩy lĩnh vực IVF tại Việt Nam phát triển hơn, cải thiện tỷ lệ thành công cao hơn cho mỗi trung tâm, mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho các gia đình. Các đồng nghiệp cũng ấn tượng và đánh giá cao sự phối hợp làm việc gắn kết của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Trung tâm Công nghệ cao Vinmec để đem lại phác đồ điều trị tốt nhất cho khách hàng.

GS Nguyễn Đình Tảo: Chủ tịch Hội sinh sản Hà Nội (thứ 2 từ phải sang) tham dự Hội thảo.

PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm: GĐ Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tại Hội thảo.

TS.BS Triệu Tiến Sang: Chủ nhiệm khoa Sinh học phân tử Bệnh viện Quân y 103 chia sẻ tại Hội thảo.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hợi: Trung tâm HTSS, Bệnh viện Phụ sản TƯ thảo luận với các chuyên gia.

Các bài báo cáo tại hội thảo đã cập nhật những kiến thức mới nhất liên quan đến khả năng làm tổ sau chuyển phôi. Các báo cáo viên của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Vinmec chia sẻ các kinh nghiệm và phác đồ cho các trường hợp đã từng thất bại ở các chu kỳ thụ tinh ống nghiệm trước, bao gồm các thăm dò, xét nghiệm tìm nguyên nhân thất bại và giải pháp cụ thể cho từng trường hợp.

Đặc biệt, ThS.BS Hồ Mạnh Tường – một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản tại TP. HCM, đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế sử dụng Progesterone hỗ trợ hoàng thể.

TS.BS Tô Minh Hương: Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản Vinmec báo cáo chủ đề Soi buồng tử cung.

TS.BS Jean Clément Sage: Chuyên gia Pháp báo cáo chủ đề Chiến lược thăm dò cho bệnh nhân thất bại làm tổ.

ThS.BS Lê Thị Phương Lan: Trưởng Lab Hỗ trợ sinh sản Vinmec báo cáo chủ đề Lựa chọn phôi chuyển.

TS Trần Thị Thanh Huyền: Giám đốc Khối Di truyền y học Vinmec báo cáo chủ đề Xét nghiệm di truyền.

ThS.BS Hồ Mạnh Tường: Phó chủ tịch ASPIRE báo cáo chủ đề Hỗ trợ hoàng thể.

Với 5 bài báo cáo về miễn dịch, hệ vi khuẩn tại âm đạo và buồng tử cung, hỗ trợ hoàng thể, lựa chọn phôi và soi buồng tử cung nói trên, Vinmec đã thể hiện sự đi đầu của trong thăm dò và kỹ thuật mới trong điều trị các trường hợp thất bại làm tổ nhiều lần.

Hội thảo đã có hơn 150 đại biểu tham dự là các chuyên gia và đồng nghiệp từ các TT IVF và các Bệnh viện Sản phụ sản phía Bắc.

Toàn cảnh hội thảo.

Sau 3 tuần diễn ra, dư âm của hội thảo vẫn còn được nhắc đến trong giới chuyên môn. Các bác sĩ Vinmec vẫn tiếp tục nhận được các câu hỏi, đặc biệt là sự quan tâm đối với bài trình bày về “Vai trò của miễn dịch và sự làm tổ và mô hình chọn phôi chuyển dựa theo dõi động học của phôi”,… những lời mời hợp tác từ các Trung tâm hỗ trợ sinh sản đồng nghiệp.

Vinmec xin cảm ơn sự quan tâm, tham gia của các đồng nghiệp tại Hội thảo và mong muốn tiếp tục được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cùng các đồng nghiệp, cùng góp phần đem lại hạnh phúc vẹn tròn cho mỗi gia đình Việt Nam.

Hiện nay, Trung tâm hỗ trợ sinh sản Vinmec là địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn được nhiều cặp vợ chồng chọn lựa. Thành lập từ tháng 11/2014, đến nay đã tròn 6 năm hoạt động, Trung tâm IVF Vinmec đã thực hiện hỗ trợ sinh sản cho hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn với tỉ lệ có thai lâm sàng luôn đạt 45 50%. Đây là tỉ lệ tương đương với các Trung tâm IVF hàng đầu của Việt Nam và các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc,…

Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Vinmecdr. Việc sao chép, sử dụng phải được Vinmecdr chấp thuận trước bằng văn bản.

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Vinmecdr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Vinmecdr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

Đường link liên kết

Vinmecdr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Vinmecdr đựợc liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
120

Bài viết liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia

tra-cuu-thuoc

THÔNG TIN THUỐC

TRA CỨU NGAY