MỚI

Hướng dẫn trực tiếp mới nhất về điều trị cho Suy tim: Điều chỉnh qua nhiều lần thực hành lâm sàng hàng ngày

Ngày xuất bản: 26/12/2022

Hướng dẫn trực tiếp mới nhất về điều trị cho Suy tim: Điều chỉnh qua nhiều lần thực hành lâm sàng hàng ngày. Các phương pháp điều trị thay thế van động mạch chủ trong hở hai lá và ba lá đang dần dần được xem xét ngày càng tăng giữa các chiến lược phi dược lý. 

Nhóm tác giả 

Luca Paolucci, Francesco Grigioni, Valeria Cammalleri, Gian Paolo Ussia, và Maurice Enriquez-Sarano

Tổng quan 

Các hướng dẫn mới nhất của châu Âu về điều trị và quản lý suy tim (HF) đưa ra một số khuyến nghị mới. Định nghĩa suy tim (HF) sửa đổi đã bãi bỏ thuật ngữ “tầm trung”, giới thiệu khái niệm mới về phân suất tống máu “giảm nhẹ” (EF), hiện xứng đáng được xem xét cho các liệu pháp trước đây giới hạn ở EF giảm (HF với EF giảm). Theo bản giới thiệu về ức chế sodium-glucose cotransporter 2, các bác sĩ nên kết hợp tối đa 4 loại thuốc khác nhau để cải thiện suy tim (HF) trong tiên lượng phân suất tống máu (EF) giảm, dẫn đến các vấn đề mới liên quan đến khả năng chịu đựng và tuân thủ điều trị.

Các phương pháp điều trị thay thế van động mạch chủ trong hở hai lá và ba lá đang dần dần được xem xét ngày càng tăng giữa các chiến lược phi dược lý. Các liệu pháp chuyên dụng cho suy tim (HF) với phân suất tống máu (EF) bảo tồn vẫn đang còn thiếu. Đây chỉ là một số thay đổi có liên quan cung  cấp bởi các hướng dẫn của châu Âu về suy tim (HF) được đề cập trong bản xã luận hiện tại, có nhắc đến trong các khuyến nghị cập nhất của Mỹ.

facebook
49

Bài viết liên quan

Thuốc liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia