MỚI

Hướng dẫn thực hiện quy trình chuyên môn phụ nha sĩ lắp răng cố định toàn sứ

Ngày xuất bản: 12/05/2022

Hướng dẫn thực hiện quy trình chuyên môn phụ nha sĩ lắp răng cố định toàn sứ áp dụng cho điều dưỡng chuyên khoa Răng hàm mặt

Trong nha khoa, phụ nha sĩ yêu cầu có chuyên môn để phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị. Đồng thời phụ nha sĩ sẽ hỗ trợ nha sĩ trong việc đảm bảo chức năng ăn nhai của người bệnh sau khi lắp răng cố định toàn sứ. Dưới đây là quy trình chuyên môn phụ nha sĩ lắp răng cố định toàn sứ. 

Người thẩm định: Ngô Đức Thọ  Người phê duyệt: Ngô Đức Thọ  Ngày phát hành: 02/03/2020 Ngày hiệu chỉnh: 04/03/2022

1. Mục đích 

Đảm bảo kỹ thuật được thực hiện chính xác và thống nhất giữa các cán bộ y tế khi thực hiện kỹ thuật phụ nha sĩ lắp răng cố định toàn sứ, phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Các cán bộ y tế khi thực hiện kỹ thuật phụ nha sĩ cần đảm bảo kỹ thuật chuyên môn

2. Định nghĩa

Là quy trình phụ nha sĩ lắp răng cố định toàn sứ, đảm bảo chức năng ăn nhai của răng.

Hướng dẫn thực hiện quy trình chuyên môn phụ nha sĩ lắp răng cố định toàn sứ giúp đảm bảo chức năng ăn nhai

3. Các bước thực hiện 

Xem bảng tại đây  Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Vinmecdr. Việc sao chép, sử dụng phải được Vinmecdr chấp thuận trước bằng văn bản. Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Vinmecdr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Vinmecdr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có. Đường link liên kết Vinmecdr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Vinmecdr đựợc liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
0

Bài viết liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia