MỚI

[Hội thảo trực tuyến] Hỏi đáp chuyên sâu về thụ tinh trong ống nghiệm

Ngày xuất bản: 15/04/2022

Ngày nay việc thụ tinh trong ống nghiệm không còn xa lạ với nhiều gia đình hiếm muộn. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có những thông tin chính xác và đầy đủ để vững bước trên con đường này.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tổ chức Hội thảo trực tuyến “Hỏi đáp chuyên sâu về thụ tinh ống nghiệm” để ba mẹ có bức tranh tổng thể về hành trình này và sẽ có một kế hoạch tốt nhất “đón bé” về nhà.

Thời gian: 20h00-21h30 ngày 17.04.2021

Độc quyền trên Fanpage: Vinmec Health Care System

Hội thảo có sự tham dự của Ths. Bs. Nguyễn Ngọc Chiến: Phó khoa Hỗ trợ sinh sản – Vinmec Times City. Được chứng nhận đào tạo về Hỗ trợ sinh sản tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản trung Ương và Bệnh viện CHA Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Bác sĩ Chiến đã đạt được nhiều thành công trong điều trị cho những cặp vợ chồng thất bại chuyển phôi nhiều lần.

  • Phó khoa Hỗ trợ sinh sản – Vinmec Times City
  • Bác sĩ tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ chuyên khoa I và Thạc sĩ Sản phụ khoa tại Đại học Y Lahabana (Cuba) loại xuất sắc.
  • Bác sĩ được chứng nhận đào tạo về Hỗ trợ sinh sản tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản trung Ương và Bệnh viện CHA Gangnam, Seoul, Hàn Quốc.
  • Trong suốt những năm công tác của mình, Bs. Chiến đã điều trị thành công nhiều ca hiếm muộn phức tạp như dính buồng tử cung, viêm tắc ống dẫn trứng, mổ nội soi sửa khuyết sẹo mổ đẻ cũ…
  • Bác sĩ đã hoàn thành nghiên cứu đánh giá vai trò của siêu âm phụ khoa 3D trong chẩn đoán các bệnh lý buồng tử cung gây vô sinh, hiếm muộn và bắt đầu tham gia vào nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc điều trị dính buồng tử cung nặng.
  • Gần đây, cùng với trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Vinmec – Bs Chiến cũng thực hiện thành công rất nhiều ca thụ tinh trong IVF nhiều lần thất bại.

Để đăng ký tham gia ba mẹ đăng ký tại Link

Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Vinmecdr. Việc sao chép, sử dụng phải được Vinmecdr chấp thuận trước bằng văn bản.

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Vinmecdr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Vinmecdr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

Đường link liên kết

Vinmecdr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Vinmecdr đựợc liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
8

Bài viết liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia

tra-cuu-thuoc

THÔNG TIN THUỐC

TRA CỨU NGAY