MỚI

Hội thảo RA Asia 2019: Hơn 200 bác sĩ được trang bị kỹ năng thực hành kỹ thuật gây tê vùng

Ngày xuất bản: 15/04/2022

Một trong những hoạt động thu hút nhất tại Hội thảo Gây tê vùng châu Á (RA Asia 2019) là các quầy đào tạo thực hành nâng cao tay nghề 20 loại kỹ thuật gây tê như gây tê thần kinh mặt, đám rối thắt lưng, đám rối cánh tay, cột sống ngực, bụng…trên người mẫu với hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trước giờ khai mạc, Ban Tổ chức đã chuẩn bị 20 quầy thực hành với các thiết bị siêu âm hiện đại và các vật tư tiêu hao đảm bảo chất lượng sẵn sàng phục vụ nhu cầu đào tạo và thực hành cho học viên.

Phòng thực hành được bố trí tại khu vực riêng, rộng rãi với các thiết bị siêu âm hiện đại

 

Máy siêu âm hiện đại của hãng GE được sử dụng trong đào tạo

GS.TS Philippe Macaire – Trưởng khoa Gây mê – Giảm đau Vinmec giải thích về chỗ giao nhau giữa cung sườn và mỏm ngang trong kỹ thuật Gây tê mặt phẳng cơ dựng sống (ESP)

GS.TS Philippe Macaire – Trưởng khoa Gây mê – Giảm đau Vinmec giải thích về chiều dài cơ dựng sống trong siêu âm mặt phẳng cơ dựng sống (ESP)

Các bác sĩ thực hành cách siêu âm mặt phẳng cơ dựng sống (ESP)

Các bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hành

Siêu âm ESP

Bác sĩ Hồ Thị Xuân Nga – Bệnh viện Vinmec Central Park chia sẻ cách xác định vị trí để đưa kim tiêm khi gây tê ESP

Vinmec là bệnh viện đầu tiên trên thế giới áp dụng kỹ thuật ESP trong mổ tim hở

Đến nay, Vinmec đã thực hiện thành công hơn 1.000 lượt ESP với tỉ lệ thành công 100%, giúp giảm đau cho bệnh nhân trong và sau phẫu thuật

Người bệnh mổ tim hở tại Vinmec có thể ra viện chỉ sau 3 – 5 ngày phẫu thuật, so với bình thường từ 7 – 10 ngày

Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Vinmecdr. Việc sao chép, sử dụng phải được Vinmecdr chấp thuận trước bằng văn bản.

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Vinmecdr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Vinmecdr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

Đường link liên kết

Vinmecdr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Vinmecdr được liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
3

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia

tra-cuu-thuoc

THÔNG TIN THUỐC

TRA CỨU NGAY