MỚI

Hội nghị đào tạo về chăm sóc lâm sàng cho bệnh nhân Ung bướu lần thứ 4 tại Singapore

Ngày xuất bản: 14/04/2022

Tháng 1/2019, Hội nghị đào tạo về chăm sóc lâm sàng cho bệnh nhân Ung bướu lần thứ 4 (4 th Regional Oncology Nurning Conference RONC) được tổ chức tại Trung tâm Ung thư Quốc gia Singapore (National Cancer Centre Singapore). Đây là cơ hội để Dược sĩ tại Vinmec Central Park củng cố, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn về chăm sóc giảm nhẹ ở bệnh nhân ung thư.

Bác sĩ tham gia đào tạo:

Nội dung đào tạo:

  • Workshop về kỹ năng chăm sóc lâm sàng cho bệnh nhân Ung bướu;
  • Hội thảo về chăm sóc giảm nhẹ, chăm sóc tâm lý… cho bệnh nhân Ung bướu.

Chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư là biện pháp nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh, những người đang phải đối mặt với những bệnh lý đe dọa đến tính mạng và người thân của họ, thông qua sự ngăn ngừa và làm giảm gánh nặng họ chịu đựng bằng cách nhận biết sớm, đánh giá toàn diện và điều trị đau cũng như các vấn đề khác về thể chất, tâm lý xã hội và tâm linh.

Khác với những phương pháp chữa trị trực tiếp bệnh ung thư với mục tiêu làm chậm, dừng hoặc loại bỏ ung thư, mục tiêu của chăm sóc giảm nhẹ là cải thiện chất lượng cuộc sống. Điều này nhằm giúp bệnh nhân ung thư sống theo cách họ muốn trong và sau khi điều trị , đồng thời hướng dẫn cho gia đình và người thân biết cách hỗ trợ bạn cũng biết cách tự chăm sóc họ. Phương pháp đang ngày một trở nên quan trọng không kém so với điều trị ung thư trực tiếp.

Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Vinmecdr. Việc sao chép, sử dụng phải được Vinmecdr chấp thuận trước bằng văn bản.

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Vinmecdr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Vinmecdr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

Đường link liên kết

Vinmecdr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Vinmecdr đựợc liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
8

Bài viết liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia

tra-cuu-thuoc

THÔNG TIN THUỐC

TRA CỨU NGAY