MỚI

Chương trình đào tạo kỹ thuật Điều trị miễn dịch trong ung thư vùng châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản

Ngày xuất bản: 14/04/2022

Hệ miễn dịch được xem như một hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh, đặc biệt trong bệnh lý ung thư. Do đó, việc tận dụng và kích thích hệ miễn dịch của cơ thể là chìa khóa quan trọng trong kiểm soát ung thư. Liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư hứa hẹn mang lại nhiều cải thiện tiên lượng sống còn của bệnh nhân, được xem là vũ khí điều trị ung thư thứ tư, sau các vũ khí như phẫu, hoá và xạ trị.

Nắm được xu hướng này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đang không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của y bác sĩ về liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư, nhằm ứng dụng liệu pháp này một cách hiệu quả nhất vào thực tiễn.

Vinmec đã cử Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Sinh – Trưởng đơn nguyên xạ trị tại Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park tham gia Khóa đào tạo kỹ thuật Điều trị miễn dịch trong ung thư vùng châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản. Khóa học diễn ra vào tháng 7/2019 tại Seoul (Hàn Quốc), theo hình thức đào tạo kỹ thuật mới và chuyên sâu.

Bản quyền và thương hiệu: Thông tin và hình ảnh trên website thuộc quyền sở hữu của Vinmecdr. Việc sao chép, sử dụng phải được Vinmecdr chấp thuận trước bằng văn bản.

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Vinmecdr không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Vinmecdr không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.

Đường link liên kết

Vinmecdr sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Vinmecdr đựợc liên kết với website www.vinmecdr.com, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.

facebook
11

Bài viết liên quan

Bình luận0

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên gia

tra-cuu-thuoc

THÔNG TIN THUỐC

TRA CỨU NGAY